DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisor: พาณี สีตะกลิน
dc.contributor.author: ธนกร กุมารทัต, 2525-
dc.contributor.other: มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
dc.date.issued: 2560-
dc.description.abstract: คู่มือการเขียนแผนปฏิบัติการด้านสาธารณสุข เครือข่ายเมือง จังหวัดกำแพงเพชร จัดทำขึ้นเพื่อให้ผู้รับผิดชอบในการเขียนแผนปฏิบัติการด้านสาธารณสุข เครือข่ายเมือง จังหวัดกำแพงเพชร สามารถเขียนแผนได้ตามยุทธศาสตร์และแหล่งงบประมาณที่สนับสนุน โดยมีวัตถุประสงค์ของการศึกษาดังนี้ เพื่อเป็นคู่มือสำหับผู้รับผิดชอบในการเขียนแผนปฏิบัติงานด้านสาธารณสุขสามารถเขียนแผนงานสาธารณสุขได้ถูกต้องตามยุทธศาสตร์ของหน่วยงาน และแหล่งงบประมาณ ที่ขอรับการสนับสนุนการจัดทำคู่มือการเขียนแผนปฏิบัติงานด้านสาธารณสุข ประกอบด้วย 3 ส่วน ได้แก่ ส่วนที่ 1 แหล่งงบประมาณ ส่วนที่ 2 แบบฟอร์มการจัดทำแผนปฏิบัติการด้านสาธารณสุข ที่ใช้ของบประมาณ และส่วนที่ 3 วิธีการตรวจสอบความถูกต้องของแผนปฏิบัติการด้านสาธารณสุข คู่มือการเขียนแผนปฏิบัติการด้านสาธารณสุข เครือข่ายเมือง จังหวัดกำแพงเพชร จะทำให้ผู้เขียนแผนมีทักษะ และความชำนาญในการเขียนแผนปฏิบัติการด้านสาธารณสุข เครือข่ายเมืองจังหวัดกำแพงเพชร และหน่วยงานสาธารณสุขอื่น ปรับใช้คู่มือได้เหมาะสมตามบริบทของแต่ละหน่วยงาน
dc.language.isoth
dc.publisher: มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
dc.source: Born digital
dc.subject: สาธารณสุขจังหวัดกำแพงเพชร--การวางแผน
dc.subject: การวางแผนเชิงกลยุทธ์--การศึกษาเฉพาะกรณี
dc.subject: การศึกษาอิสระ--บริหารโรงพยาบาล
dc.title: คู่มือการเขียนแผนปฏิบัติการด้านสาธารณสุข เครือข่ายเมือง จังหวัดกำแพงเพชร
dc.title.alternative: Manual for developing a health action plan of the urban network in Kamphaeng Phet Province
dc.type: Thesis
dc.degree.name: สาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต
dc.degree.level: ปริญญาโท
dc.degree.discipline: สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
dc.degree.grantor: มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
dc.description.abstractalternative: A manual for creating a health action plan of the urban Network in Kamphaeng Phet province was prepared for relevant officials to carry out such undertaking, according to the provincial health strategy and the allocated budget. This study aimed to develop a manual as mentioned above for designated officials to draw up a health action plan as per the given strategy and allotted budget. The manual has three parts: Part 1, Sources of Budget; Part 2, Format for Designing a Health Action Plan for Budget Request; and Part 3, Review and Recheck for Plan Completeness. The Manual for Developing a Health Action Plan of the Urban Network in Kamphaeng Phet Province will help planning officials to have the skills in such efforts; and it can also be modified by other health units in writing their own action plans according to their contexts.