Browsing by Author มณฑิชา พุทซาคา, อาจารย์ที่ปรึกษา

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 5 of 5
Issue DateTitleAuthor(s)
2555การใช้ข้าวเปลือกร่วมกับหนอนแมลงวันสดเป็นอาหารไก่พื้นเมืองช่วงอายุ 1-6 สัปดาห์ศิริลักษณ์ วงส์พิเชษฐ, อาจารย์ที่ปรึกษา; มณฑิชา พุทซาคา, อาจารย์ที่ปรึกษา; วรกร มีปาน, 2508-; มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษา
2555ผลการเสริมไข่น้ำต่อประสิทธิภาพการผลิตและต้นทุนค่าอาหารของปลานิลแดงมณฑิชา พุทซาคา, อาจารย์ที่ปรึกษา; จิตติมา กันตนามัลลกุล, อาจารย์ที่ปรึกษา; วิณากร ที่รัก, 2530-; มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษา
2559ผลการใช้กากมันสำปะหลังหมักยีสต์ต่อสมรรถภาพการผลิตและต้นทุนค่าอาหารในการผลิตไก่ไทยละโว้วรินธร มณีรัตน์, อาจารย์ที่ปรึกษา; มณฑิชา พุทซาคา, อาจารย์ที่ปรึกษา; ธัญหทัย สุขสมพืช, 2533-; มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษา
2557ผลการใช้หญ้าเนเปียร์ปากช่อง 1 ต่อสมรรถภาพการผลิตและต้นทุนค่าอาหารในการผลิตไก่ไทยละโว้วรินธร มณีรัตน์, อาจารย์ที่ปรึกษา; มณฑิชา พุทซาคา, อาจารย์ที่ปรึกษา; รักษิณา สัตย์ชาพงษ์, 2518-; มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษา
2555ผลของระยะเวลาให้แสงไก่เนื้อต่อประสิทธิภาพการผลิตต้นทุนค่าอาหาร และค่าไฟฟ้าศิริลักษณ์ วงส์พิเชษฐ, อาจารย์ที่ปรึกษา; มณฑิชา พุทซาคา, อาจารย์ที่ปรึกษา; สมโภชน์ ขยันกลาง, 2512-; มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษา