Please use this identifier to cite or link to this item: https://ir.stou.ac.th/handle/123456789/1425
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorพูนศิริ วัจนะภูมิ, อาจารย์ที่ปรึกษาth_TH
dc.contributor.advisorสุภมาส อังศุโชติ, อาจารย์ที่ปรึกษาth_TH
dc.contributor.advisorจิระภรณ์ ตันติชัยรัตนกูล, อาจารย์ที่ปรึกษาth_TH
dc.contributor.authorณัฐปนนท์ สิงห์ยศ, 2509--
dc.contributor.otherมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษาth_TH
dc.date.accessioned2022-09-06T02:45:13Z-
dc.date.available2022-09-06T02:45:13Z-
dc.date.issued2553-
dc.identifier.urihttp://ir.stou.ac.th/handle/123456789/1425-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (คศ.ม.(การพัฒนาครอบครัวและสังคม))--มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, 2553th_TH
dc.formatapplication/pdfen_US
dc.language.isothth_TH
dc.publisherมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราชth_TH
dc.rightsมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราชth_TH
dc.rightsAttribution-NonCommercial-NoDerivatives 4.0 International (CC BY-NC-ND 4.0)en_US
dc.rights.urihttps://creativecommons.org/licenses/by-nc-nd/4.0/en_US
dc.sourceBorn digitalen_US
dc.subjectมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์ --วิทยานิพนธ์th_TH
dc.subjectมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. วิชาเอกการพัฒนาครอบครัวและสังคม --วิทยานิพนธ์th_TH
dc.subjectพฤติกรรมผู้บริโภคth_TH
dc.subjectการปนเปื้อนในอาหารth_TH
dc.titleปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อพฤติกรรมการเลือกซื่้ออาหารปลอดสารปนเปื้อนของครอบครัวนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จังหวัดฉะเชิงเทราth_TH
dc.title.alternativeFactors influencing the behavior of selection of Uncontaminated Food by Rajabhat Rajanagarindra University Students' Families in Chachoengsao Provinceth_TH
dc.typeThesisth_TH
dc.degree.nameคหกรรมศาสตรมหาบัณฑิตth_TH
dc.degree.levelปริญญาโทth_TH
dc.degree.disciplineสาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์th_TH
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราชth_TH
Appears in Collections:Hum-Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext 125503.pdfเอกสารฉบับเต็ม14.89 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons