Please use this identifier to cite or link to this item: https://ir.stou.ac.th/handle/123456789/1499
Title: ปัจจัยการรับรู้และการปฏิบัติด้านการป้องกันการปนเปื้อนสารเคมีในอาหารสดของประชาชน ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
Other Titles: Perception factors and practice of chemical contaminants on fresh food among people in Nong Prue Sub-district Bang Lamung District Chon Buri Province
Authors: สำอาง สืบสมาน, อาจารย์ที่ปรึกษา
ศริศักดิ์ สุนทรไชย, อาจารย์ที่ปรึกษา
สุวิมล ฉัตรานุกูล, 2499-
มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษา
Keywords: มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. วิชาเอกการจัดการระบบอาหารเพื่อโภชนาการ --วิทยานิพนธ์
มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์ --วิทยานิพนธ์
การปนเปื้อนในอาหาร--การป้องกันและควบคุม
Issue Date: 2560
Publisher: มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
Description: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการระบบอาหารเพื่อโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, 2560
URI: http://ir.stou.ac.th/handle/123456789/1499
Appears in Collections:Hum-Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext 157772.pdfเอกสารฉบับเต็ม4.4 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons