Please use this identifier to cite or link to this item:
https://ir.stou.ac.th/handle/123456789/1499
Title: | ปัจจัยการรับรู้และการปฏิบัติด้านการป้องกันการปนเปื้อนสารเคมีในอาหารสดของประชาชน ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี |
Other Titles: | Perception factors and practice of chemical contaminants on fresh food among people in Nong Prue Sub-district Bang Lamung District Chon Buri Province |
Authors: | สำอาง สืบสมาน, อาจารย์ที่ปรึกษา ศริศักดิ์ สุนทรไชย, อาจารย์ที่ปรึกษา สุวิมล ฉัตรานุกูล, 2499- มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษา |
Keywords: | มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. วิชาเอกการจัดการระบบอาหารเพื่อโภชนาการ --วิทยานิพนธ์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์ --วิทยานิพนธ์ การปนเปื้อนในอาหาร--การป้องกันและควบคุม |
Issue Date: | 2560 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช |
Description: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการระบบอาหารเพื่อโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, 2560 |
URI: | http://ir.stou.ac.th/handle/123456789/1499 |
Appears in Collections: | Hum-Theses |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Fulltext 157772.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 4.4 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License