Please use this identifier to cite or link to this item: https://ir.stou.ac.th/handle/123456789/1508
Title: ปัจจัยความรู้ทางโภชนาการทัศนคติต่ออาหาร และพฤติกรรมการบริโภคอาหารที่ส่งผลต่อภาวะโภชนาการของบุคลากรกระทรวงสาธารณสุข
Other Titles: Factors of nutritional knowledge, food attitude toward and food consumption behaviors, affecting nutritional status among personnel in Ministry of Public Health
Authors: ศริศักดิ์ สุนทรไชย, อาจารย์ที่ปรึกษา
วศินา จันทรศิริ, อาจารย์ที่ปรึกษา.
ธีรยุทธ มงคลมะไฟ, 2533-
มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษา
Keywords: มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์ --วิทยานิพนธ์
มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. วิชาเอกการจัดการระบบอาหารเพื่อโภชนาการ --วิทยานิพนธ์
อาหาร
โภชนาการ--การสำรวจ
การสำรวจภาวะโภชนาการ
Issue Date: 2560
Publisher: มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
Description: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการระบบอาหารเพื่อโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, 2560
URI: http://ir.stou.ac.th/handle/123456789/1508
Appears in Collections:Hum-Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext 157775.pdfเอกสารฉบับเต็ม3.15 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons