Please use this identifier to cite or link to this item:
https://ir.stou.ac.th/handle/123456789/1508
Title: | ปัจจัยความรู้ทางโภชนาการทัศนคติต่ออาหาร และพฤติกรรมการบริโภคอาหารที่ส่งผลต่อภาวะโภชนาการของบุคลากรกระทรวงสาธารณสุข |
Other Titles: | Factors of nutritional knowledge, food attitude toward and food consumption behaviors, affecting nutritional status among personnel in Ministry of Public Health |
Authors: | ศริศักดิ์ สุนทรไชย ธีรยุทธ มงคลมะไฟ, 2533- มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษา วศินา จันทรศิริ |
Keywords: | มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์--วิทยานิพนธ์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. วิชาเอกการจัดการระบบอาหารเพื่อโภชนาการ--วิทยานิพนธ์ อาหาร โภชนาการ--การสำรวจ การสำรวจภาวะโภชนาการ |
Issue Date: | 2560 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช |
Description: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการระบบอาหารเพื่อโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, 2560 |
URI: | http://ir.stou.ac.th/handle/123456789/1508 |
Appears in Collections: | Hum-Theses |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Fulltext 157775.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 3.15 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License