Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-4 of 4 (Search time: 0.001 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2562ปัจจัยที่ส่งผลต่อพฤติกรรมการให้บริการการจัดส่งอาหารของฟู้ดแพนด้าเทศบาลนครสวรรค์รชพร จันทร์สว่าง, อาจารย์ที่ปรึกษา; ธีรนาฏ ทีแสงแดง, 2532-; มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
2563ปัจจัยที่ส่งผลต่อการตัดสินใจเลือกสั่งอาหารเดลิเวอรี่ผ่านแอพพลิเคชั่นของผู้บริโภคในช่วงเกิดโรคเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ในจังหวัดระยองภูริพัฒน์ ชาญกิจ, อาจารย์ที่ปรึกษา; รัตนา ตัณฑะพานิชกุล, 2525-; มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
2564ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับการซื้ออาหารทางออนไลน์ของผู้บริโภคเจเนอเรชันวาย ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑลอัจฉรา ชีวะตระกูลกิจ, อาจารย์ที่ปรึกษา; ซับกมล เคนออง, 2517-; มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
2564ปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจใช้บริการส่งอาหารของผู้บริโภคในจังหวัดปัตตานีรชพร จันทร์สว่าง, อาจารย์ที่ปรึกษา; ชนิกานต์ บุญสนอง, 2537-; มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชาวิทยาการจัดการ