Please use this identifier to cite or link to this item:
https://ir.stou.ac.th/handle/123456789/7792
Title: | ความคิดเห็นของผู้ใช้บริการต่อการให้บริการของ ธนาคารกรุงศรี สาขาเทพกระษัตรีภูเก็ต |
Other Titles: | Customers' opinion toward services of Krungsri Ayadhya Thanon Thepkrasattri Phuket Branch |
Authors: | ณรงค์ศักดิ์ บุญเลิศ เจนนี่ เจน บูสเตร็ด, 2530- มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชาวิทยาการจัดการ |
Keywords: | ธนาคารกรุงศรีอยุธยา การศึกษาอิสระ--บริหารธุรกิจ |
Issue Date: | 2554 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช |
Abstract: | การวิจัยครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) ศึกษาความคิดเห็นของผู้ใช้บริการที่มีต่อการให้บริการของธนาคารกรุงศรี สาขาถนนเทพกระษัตรีภูเก็ต (2) เปรียบเทียบระดับความคิดเห็นของ ผู้ใช้บริการที่มีต่อการให้บริการของธนาคารกรุงศรี สาขาถนนเทพกระษัตรีภูเก็ต โดยจำแนกตาม เพศ อายุ สถานภาพ ระดับการศึกษา รายได้ต่อเดือน ประชากรที่ใช้ในการศึกษาคือ ประชาชนทั่วไปที่มาใช้บริการธนาคารกรุงศรี สาขา ถนนเทพกระษัตรีภูเก็ต จำนวนกลุ่มตัวอย่าง 364 คน เครื่องมือที่ใช้ในการศึกษา คือ แบบสอบถามเกี่ยวกับความคิดเห็นของผู้ใช้บริการที่มีต่อการให้บริการของธนาคาร สถิติที่ใช้ในการวิ!คราะห์ ข้อมูลคือ ความถี่ ค่าร้อยละ ค่าเฉลี่ย ค่าเบี่ยงเบนมาตรฐาน ไคสแควร์ การทดสอบค่าสถิติ เอฟ และ ใช้สถิติเชิงอนุมานเพื่อวิเคราะห์ผลกระทบของตัวแปรต่างๆ โดยสถิติทดสอบสมมติฐาน คือการ ทดสอบที ผลการวิจัยพบว่า (1) กลุ่มตัวอย่างมีความคิดเห็นต่อการให้บริการของธนาคารกรุงศรี สาขาถนนเทพกระษัตรีภูเก็ต อยู่ในระดับมาก (2) จากการเปรียบเทียบลักษณะส่วนบุคคล เมื่อ จำแนกตามเพศอายุสถาพภาพระดับการศึกษารายได้ต่อเดือนมีความคิดเห็นต่อการให้บริการของ ธนาคารกรุงศรี สาขาถนนเทพกระษัตรีภูเก็ต ในระดับมาก คือ ด้านการปฏิบัติงานของพนักงาน ด้านสถานที่ติดต่อธนาคาร ด้านการให้บริการของธนาคาร ด้านคุณภาพในการให้บริการ และด้านองค์ประกอบการให้บริการ ส่วนในด้านการส่งเสริมการขายและต้านบริการและผลิตภัณฑ์มีความ คิดเห็นอยู่ในระดับปานกลาง |
URI: | https://ir.stou.ac.th/handle/123456789/7792 |
Appears in Collections: | Manage-Independent study |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
132405.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 9.27 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License