กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
https://ir.stou.ac.th/handle/123456789/7897
ชื่อเรื่อง: | การรับรู้ต่อคุณภาพการให้บริการของร้าน บุฟเฟ่ต์ ฟู่ฟู่ ชาบู |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Customers’ perceptions towards the quality of service of Fufu Shabu Buffet Restaurant |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | จีราภรณ์ สุธัมมสภา, อาจารย์ที่ปรึกษา สุพัตรา แก่นจันทร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชาวิทยาการจัดการ |
คำสำคัญ: | มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชาวิทยาการจัดการ--การศึกษาเฉพาะกรณี มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. แขนงวิชาบริหารธุรกิจ--การศึกษาเฉพาะกรณี ร้านบุฟเฟ่ต์ฟู่ฟู่ชาบู--ความพอใจของผู้ใช้บริการ การศึกษาอิสระ--บริหารธุรกิจ |
วันที่เผยแพร่: | 2561 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช |
บทคัดย่อ: | การศึกษาครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) ศึกษาระดับการรับรู้ของลูกค้าที่มีต่อคุณภาพการให้บริการของร้านบุฟเฟ่ต์ฟู่ฟู่ชาบู (2) ศึกษาระดับความคาดหวังของลูกค้าคุณภาพการให้บริการของร้านบุฟเฟ่ต์ฟู่ฟู่ชาบู (3) เปรียบเทียบความคาดหวังและการรับรู้ของลูกค้าที่มีต่อการให้บริการของร้านบุฟเฟ่ต์ฟู่ฟู่ชาบู ผลการศึกษาพบว่า (1) ระดับการรับรู้ของลูกค้าที่มีต่อคุณภาพการให้บริการของร้านบุฟเฟ่ต์ฟู่ฟู่ชาบู โดยรวมอยู่ในระดับมากที่สุดในด้านการสร้างความมั่นใจเป็นอันดับแรก รองลงมา คือ ด้านรูปลักษณ์ทางกายภาพ ด้านความน่าเชื่อถือ การดูแลเอาใจใส่ และด้านการตอบสนองตามลำดับ (2) ระดับความคาดหวังของลูกค้าต่อคุณภาพการให้บริการของร้านบุฟเฟ่ต์ฟู่ฟู่ชาบู โดยรวมอยู่ในระดับมากที่สุด ในด้านการสร้างความมั่นใจเป็นอันดับแรก รองลงมา คือ ด้านการดูแลเอาใจใส่ รูปลักษณ์ทางกายภาพ ด้านความน่าเชื่อถือ และด้านการตอบสนอง ตามลำดับ (3) ผู้รับบริการมีความคาดหวัง และการรับรู้ต่างกันมีความคิดเห็นต่อคุณภาพการให้บริการของร้านบุฟเฟ่ต์ฟู่ฟู่ชาบูต่างกันอย่างมีนัยสำคัญทางสถิติที่ระดับ 0.05 โดยการรับรู้ของลูกค้าที่มีต่อการให้บริการของร้านบุฟเฟ่ต์ฟู่ฟู่ชาบูมีค่าเฉลี่ยต่ำกว่าความคาดหวังของลูกค้าที่มีต่อการให้บริการของร้านบุฟเฟ่ต์ฟู่ฟู่ชาบูในทุกด้าน |
URI: | https://ir.stou.ac.th/handle/123456789/7897 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | Manage-Independent study |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
161629.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 8.75 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License