กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: https://ir.stou.ac.th/handle/123456789/8822
ชื่อเรื่อง: ความสัมพันธ์ระหว่างบุคลิกภาพกับผลการปฏิบัติงานของผู้จัดการและหัวหน้าฝ่ายในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร
ชื่อเรื่องอื่นๆ: The relationship between personality and work performance of department supervisor and manager in Food Industry
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สุวีณา ตั่งโพธิสุวรรณ, อาจารย์ที่ปรึกษา
สุกัญญา มีนา, 2510-
มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
คำสำคัญ: มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. แขนงวิชาบริหารธุรกิจ --การศึกษาเฉพาะกรณี
บุคลิกภาพกับอาชีพ
การศึกษาอิสระ--บริหารธุรกิจ
การทำงาน--พฤติกรรม
วันที่เผยแพร่: 2550
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
บทคัดย่อ: วัตถุประสงค์ เพื่อศึกษาการเปรียบเทียบความแตกต่างของผลการปฏิบัติงานของ ผู้จัดการและหัวหน้าฝ้ายในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร จำแนกตามปัจยส่วนบุคคล และศึกษา ความสัมพันธ์ระหว่างบุคลิกภาพกับผลการปฏิบัติงานของผู้จัดการและหัวหน้าฝ่าย วิธีการศึกษา กลุ่มตัวอย่างคือ ผู้จัดการและหัวหน้าฝ่ายในโรงงานอุตสาทกรรมอาหาร จำนวน 6 คน รวมข้อมูลด้วยแบบสอบถาม วิเคราะห์ข้อมูลด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ สถิติที่ใช้ ได้แก่ ค่าร้อยละ ค่าเฉลี่ย ค่าเมี่ยงเบนมาตรฐาน และการหาค่าสัมประสิทธิ์แบบเพียร์สัน สรุปผลการศึกษาพบว่า ผู้จัดการและหัวหน้าฝ่ายในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร ส่วน ใหญ่เป็นเพศชาย อายุระหว่าง30-39 ปี สถานภาพสมรส ระดับการศึกษาระดับปริญญาตรีหรือสูง กว่า อายุงานต่ำกว่าหรือเท่ากับ 10 ปี มีระดับบุคลิกด้านบุคลิกภาพเปิดเผย ประนีประนอม ยึดมั่นใน หลักการ มีอารมณ์มั่นคงในด้านใดด้านหนึ่ง ใจกว้างอยู่ในระดับมากสุด ผลการปฏิบัติงานส่วนใหญ่ จะอยู่ในระดับดีมากที่สุด
URI: https://ir.stou.ac.th/handle/123456789/8822
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:Manage-Independent study

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
112510.pdf3.4 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons