Please use this identifier to cite or link to this item: https://ir.stou.ac.th/handle/123456789/1540
Title: การประเมินคุณภาพผลิตภัณฑ์กลุ่มวิสาหกิจชุมชนแปรรูปเครื่องแกงในจังหวัดสงขลา
Other Titles: An evaluation of product quality of community enterprise group of curry paste processing in Songkhla Province
Authors: วศินา จันทรศิริ, อาจารย์ที่ปรึกษา
อนุชา ภูริพันธุ์ภิญโญ, อาจารย์ที่ปรึกษา
มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษา
ธนุตร์ กิตติพลภักดี, 2526-
Keywords: มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์ --วิทยานิพนธ์
มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. วิชาเอกการจัดการระบบอาหารเพื่อโภชนาการ --วิทยานิพนธ์
น้ำพริก--การผลิต
วิสาหกิจชุมชน--ไทย--สงขลา
Issue Date: 2561
Publisher: มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
Description: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการระบบอาหารเพื่อโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, 2561
URI: http://ir.stou.ac.th/handle/123456789/1540
Appears in Collections:Hum-Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext 159737.pdfเอกสารฉบับเต็ม17.55 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons