Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-5 of 5 (Search time: 0.001 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2560การจัดบริการอาหารในโรงเรียนกับพฤติกรรมการบริโภคอาหารและภาวะโภชนาการของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง กรุงเทพมหานครวศินา จันทรศิริ, อาจารย์ที่ปรึกษา; สำอาง สืบสมาน, อาจารย์ที่ปรึกษา; สาธกา สามิภักดิ์, 2529-; มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษา
2560ปัจจัยการรับรู้และการปฏิบัติด้านการป้องกันการปนเปื้อนสารเคมีในอาหารสดของประชาชน ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรีสำอาง สืบสมาน, อาจารย์ที่ปรึกษา; ศริศักดิ์ สุนทรไชย, อาจารย์ที่ปรึกษา; สุวิมล ฉัตรานุกูล, 2499-; มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษา
2560ปัจจัยความรู้ทางโภชนาการทัศนคติต่ออาหาร และพฤติกรรมการบริโภคอาหารที่ส่งผลต่อภาวะโภชนาการของบุคลากรกระทรวงสาธารณสุขศริศักดิ์ สุนทรไชย, อาจารย์ที่ปรึกษา; วศินา จันทรศิริ, อาจารย์ที่ปรึกษา.; ธีรยุทธ มงคลมะไฟ, 2533-; มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษา
2560การจัดการระบบอาหารของผู้สูงอายุในชุมชนเมืองและชนบท อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐมสำอาง สืบสมาน, อาจารย์ที่ปรึกษา; สุนันท์ สีสังข์, อาจารย์ที่ปรึกษา; ณัฐนรี แสงเขตต์, 2515-; มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษา
2560แนวทางการพัฒนาระบบการผลิตปลาทูนึ่งแม่กลองเพื่อความมั่นคงและความปลอดภัยทางอาหาร ในจังหวัดสมุทรสงครามวศินา จันทรศิริ, อาจารย์ที่ปรึกษา; บำเพ็ญ เขียวหวาน, อาจารย์ที่ปรึกษา; โสภิดา หมอสินธุ์, 2506-; มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษา