Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-6 of 6 (Search time: 0.003 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2561การประเมินคุณภาพผลิตภัณฑ์กลุ่มวิสาหกิจชุมชนแปรรูปเครื่องแกงในจังหวัดสงขลาวศินา จันทรศิริ, อาจารย์ที่ปรึกษา; อนุชา ภูริพันธุ์ภิญโญ, อาจารย์ที่ปรึกษา; มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษา; ธนุตร์ กิตติพลภักดี, 2526-
2561การเปรียบเทียบความรู้และเจตคติเกี่ยวกับการบริโภคอาหารตามศาสตร์การแพทย์แผนไทยและพฤติกรรมการดูแลสุขภาพของผู้สูงอายุกรณีศึกษาในเขตกรุงเทพมหานครและจังหวัดนนทบุรีสุนันท์ สีสังข์, อาจารย์ที่ปรึกษา; สำอาง สืบสมาน, อาจารย์ที่ปรึกษา; วรวุฒิ วงศ์อัมพรพินิต, 2529-; มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษา
2561ปัจจัยที่มีผลต่อภาวะทุพโภชนาการของผู้สูงอายุที่มาใช้บริการในคลินิกเวชศาสตร์ผู้สูงอายุโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ กรุงเทพมหานครวศินา จันทรศิริ, อาจารย์ที่ปรึกษา; ศริศักดิ์ สุนทรไชย, อาจารย์ที่ปรึกษา; ภารดี เต็มเจริญ, อาจารย์ที่ปรึกษา; ภาพร คล่องกิจเจริญ, 2531-; มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษา
2561การจัดการธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพกรณีศึกษา “เฮลท์บ๊อกซ์เดลิเวอรี่” กรุงเทพมหานครสำอาง สืบสมาน, อาจารย์ที่ปรึกษา; วศินา จันทรศิริ, อาจารย์ที่ปรึกษา; จุฑากาญจน์ เชาว์น้ำทิพย์, 2527-; มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษา
2561การบริโภคข้าวที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงของแต่ละกลุ่มวัย : กรณีศึกษาผู้บริโภคในเขตกรุงเทพมหานครสุนันท์ สีสังข์, อาจารย์ที่ปรึกษา; สำอาง สืบสมาน, อาจารย์ที่ปรึกษา; ศิวาพร แดงโชติ, 2522-; มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษา
2561การจัดการคุณภาพการบริการลูกค้าของห้องอาหารในโรงแรม อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์วศินา จันทรศิริ, อาจารย์ที่ปรึกษา; ศริศักดิ์ สุนทรไชย, อาจารย์ที่ปรึกษา; อานนท์ วงษ์เชียง, 2522-; มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษา