Please use this identifier to cite or link to this item: https://ir.stou.ac.th/handle/123456789/1552
Title: การจัดการธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพกรณีศึกษา “เฮลท์บ๊อกซ์เดลิเวอรี่” กรุงเทพมหานคร
Other Titles: Management of health food business : a case study of “Healthbox Delivery” in Bangkok metropolis
Authors: สำอาง สืบสมาน, อาจารย์ที่ปรึกษา
วศินา จันทรศิริ, อาจารย์ที่ปรึกษา
จุฑากาญจน์ เชาว์น้ำทิพย์, 2527-
มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษา
Keywords: มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์ --วิทยานิพนธ์
มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. วิชาเอกการจัดการระบบอาหารเพื่อโภชนาการ --วิทยานิพนธ์
อาหารเพื่อสุขภาพ--แง่โภชนาการ
ธุรกิจ--อาหาร
ผู้บริโภค--แง่โภชนาการ--ไทย--กรุงเทพฯ
Issue Date: 2561
Publisher: มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
Description: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการระบบอาหารเพื่อโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, 2561
URI: http://ir.stou.ac.th/handle/123456789/1552
Appears in Collections:Hum-Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext 159741.pdfเอกสารฉบับเต็ม14.78 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons