Please use this identifier to cite or link to this item: https://ir.stou.ac.th/handle/123456789/1552
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorสำอาง สืบสมานth_TH
dc.contributor.authorจุฑากาญจน์ เชาว์น้ำทิพย์, 2527-th_TH
dc.contributor.otherมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษาth_TH
dc.date.accessioned2022-09-15T08:20:24Z-
dc.date.available2022-09-15T08:20:24Z-
dc.date.issued2561-
dc.identifier.urihttp://ir.stou.ac.th/handle/123456789/1552en_US
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการระบบอาหารเพื่อโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, 2561th_TH
dc.formatapplication/pdfen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราชth_TH
dc.rightsมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราชth_TH
dc.rightsAttribution-NonCommercial-NoDerivatives 4.0 International (CC BY-NC-ND 4.0)en_US
dc.rights.urihttps://creativecommons.org/licenses/by-nc-nd/4.0/en_US
dc.sourceBorn digitalen_US
dc.subjectมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์--วิทยานิพนธ์th_TH
dc.subjectมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. วิชาเอกการจัดการระบบอาหารเพื่อโภชนาการ--วิทยานิพนธ์th_TH
dc.subjectอาหารเพื่อสุขภาพ--แง่โภชนาการth_TH
dc.subjectธุรกิจ--อาหารth_TH
dc.subjectผู้บริโภค--แง่โภชนาการ--ไทย--กรุงเทพฯth_TH
dc.titleการจัดการธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพกรณีศึกษา “เฮลท์บ๊อกซ์เดลิเวอรี่” กรุงเทพมหานครth_TH
dc.title.alternativeManagement of health food business : a case study of “Healthbox Delivery” in Bangkok metropolisen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameคหกรรมศาสตรมหาบัณฑิตth_TH
dc.degree.levelปริญญาโทth_TH
dc.degree.disciplineสาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์th_TH
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราชth_TH
dc.contributor.coadvisorวศินา จันทรศิริth_TH
Appears in Collections:Hum-Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext 159741.pdfเอกสารฉบับเต็ม14.78 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons