Please use this identifier to cite or link to this item:
https://ir.stou.ac.th/handle/123456789/1552
Title: | การจัดการธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพกรณีศึกษา “เฮลท์บ๊อกซ์เดลิเวอรี่” กรุงเทพมหานคร |
Other Titles: | Management of health food business : a case study of “Healthbox Delivery” in Bangkok metropolis |
Authors: | สำอาง สืบสมาน จุฑากาญจน์ เชาว์น้ำทิพย์, 2527- มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษา วศินา จันทรศิริ |
Keywords: | มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์--วิทยานิพนธ์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. วิชาเอกการจัดการระบบอาหารเพื่อโภชนาการ--วิทยานิพนธ์ อาหารเพื่อสุขภาพ--แง่โภชนาการ ธุรกิจ--อาหาร ผู้บริโภค--แง่โภชนาการ--ไทย--กรุงเทพฯ |
Issue Date: | 2561 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช |
Description: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการระบบอาหารเพื่อโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, 2561 |
URI: | http://ir.stou.ac.th/handle/123456789/1552 |
Appears in Collections: | Hum-Theses |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Fulltext 159741.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 14.78 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License