กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: https://ir.stou.ac.th/handle/123456789/1552
ชื่อเรื่อง: การจัดการธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพกรณีศึกษา “เฮลท์บ๊อกซ์เดลิเวอรี่” กรุงเทพมหานคร
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Management of health food business : a case study of “Healthbox Delivery” in Bangkok metropolis
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สำอาง สืบสมาน, อาจารย์ที่ปรึกษา
วศินา จันทรศิริ, อาจารย์ที่ปรึกษา
จุฑากาญจน์ เชาว์น้ำทิพย์, 2527-
มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษา
คำสำคัญ: มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์ --วิทยานิพนธ์
มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. วิชาเอกการจัดการระบบอาหารเพื่อโภชนาการ --วิทยานิพนธ์
อาหารเพื่อสุขภาพ--แง่โภชนาการ
ธุรกิจ--อาหาร
ผู้บริโภค--แง่โภชนาการ--ไทย--กรุงเทพฯ
วันที่เผยแพร่: 2561
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการระบบอาหารเพื่อโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, 2561
URI: http://ir.stou.ac.th/handle/123456789/1552
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:Hum-Theses

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
Fulltext 159741.pdfเอกสารฉบับเต็ม14.78 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons