กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
https://ir.stou.ac.th/handle/123456789/1552
ชื่อเรื่อง: | การจัดการธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพกรณีศึกษา “เฮลท์บ๊อกซ์เดลิเวอรี่” กรุงเทพมหานคร |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Management of health food business : a case study of “Healthbox Delivery” in Bangkok metropolis |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | สำอาง สืบสมาน จุฑากาญจน์ เชาว์น้ำทิพย์, 2527- มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษา วศินา จันทรศิริ |
คำสำคัญ: | มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์--วิทยานิพนธ์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. วิชาเอกการจัดการระบบอาหารเพื่อโภชนาการ--วิทยานิพนธ์ อาหารเพื่อสุขภาพ--แง่โภชนาการ ธุรกิจ--อาหาร ผู้บริโภค--แง่โภชนาการ--ไทย--กรุงเทพฯ |
วันที่เผยแพร่: | 2561 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการระบบอาหารเพื่อโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, 2561 |
URI: | http://ir.stou.ac.th/handle/123456789/1552 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | Hum-Theses |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
Fulltext 159741.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 14.78 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License