Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
เกี่ยวกับเรา
วิสัยทัศน์ พันธกิจ
นโยบายการพัฒนาคลังปัญญา มสธ.
บุคลากรผู้ดูแลคลังปัญญา มสธ.
ผู้เชี่ยวชาญ
การดำเนินงาน
สิทธิ์การใช้งานคลังปัญญา มสธ.
เกี่ยวกับเมทาดาทา
มาตรฐานรูปแบบไฟล์
การนำฝากข้อมูล
การอ้างอิง
สัญญาอนุญาต
แผนการสงวนรักษาไฟล์ดิจิทัล
การบำรุงรักษาไฟล์และระบบ
ร้องเรียนและขอถอนทรัพยากรฯ
Language
ไทย
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
STOUIR at Sukhothai Thammathirat Open University
Search
Search:
All of DSpace
Dissertation Thesis & Independent study
School of Human Ecology
Hum-Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-8 of 8 (Search time: 0.005 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2561
การประเมินคุณภาพผลิตภัณฑ์กลุ่มวิสาหกิจชุมชนแปรรูปเครื่องแกงในจังหวัดสงขลา
วศินา จันทรศิริ, อาจารย์ที่ปรึกษา
;
อนุชา ภูริพันธุ์ภิญโญ, อาจารย์ที่ปรึกษา
;
มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษา
;
ธนุตร์ กิตติพลภักดี, 2526-
2561
การเปรียบเทียบความรู้และเจตคติเกี่ยวกับการบริโภคอาหารตามศาสตร์การแพทย์แผนไทยและพฤติกรรมการดูแลสุขภาพของผู้สูงอายุกรณีศึกษาในเขตกรุงเทพมหานครและจังหวัดนนทบุรี
สุนันท์ สีสังข์, อาจารย์ที่ปรึกษา
;
สำอาง สืบสมาน, อาจารย์ที่ปรึกษา
;
วรวุฒิ วงศ์อัมพรพินิต, 2529-
;
มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษา
2561
ปัจจัยที่มีผลต่อภาวะทุพโภชนาการของผู้สูงอายุที่มาใช้บริการในคลินิกเวชศาสตร์ผู้สูงอายุโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ กรุงเทพมหานคร
วศินา จันทรศิริ, อาจารย์ที่ปรึกษา
;
ศริศักดิ์ สุนทรไชย, อาจารย์ที่ปรึกษา
;
ภารดี เต็มเจริญ, อาจารย์ที่ปรึกษา
;
ภาพร คล่องกิจเจริญ, 2531-
;
มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษา
2561
การจัดการธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพกรณีศึกษา “เฮลท์บ๊อกซ์เดลิเวอรี่” กรุงเทพมหานคร
สำอาง สืบสมาน, อาจารย์ที่ปรึกษา
;
วศินา จันทรศิริ, อาจารย์ที่ปรึกษา
;
จุฑากาญจน์ เชาว์น้ำทิพย์, 2527-
;
มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษา
2561
การบริโภคข้าวที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงของแต่ละกลุ่มวัย : กรณีศึกษาผู้บริโภคในเขตกรุงเทพมหานคร
สุนันท์ สีสังข์, อาจารย์ที่ปรึกษา
;
สำอาง สืบสมาน, อาจารย์ที่ปรึกษา
;
ศิวาพร แดงโชติ, 2522-
;
มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษา
2561
การจัดการคุณภาพการบริการลูกค้าของห้องอาหารในโรงแรม อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
วศินา จันทรศิริ, อาจารย์ที่ปรึกษา
;
ศริศักดิ์ สุนทรไชย, อาจารย์ที่ปรึกษา
;
อานนท์ วงษ์เชียง, 2522-
;
มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษา
2561
ความสัมพันธ์ระหว่างความเข้าใจฉลากโภชนาการภาคบังคับและส่งเสริมการขายเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลกับพฤติกรรมการบริโภคเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลของผู้บริโภคในจังหวัดนนทบุรี
วิมลิน ริมปิกุล, อาจารย์ที่ปรึกษา
;
สำอาง สืบสมาน, อาจารย์ที่ปรึกษา
;
กานต์รวี มั่งมี, 2535-
;
มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษา
2561
ดุลยภาพอุปทานอุปสงค์ของข้าวโพดในประเทศไทยเพื่อความมั่นคงทางอาหารและคุณค่าทางโภชนาการ
สุนันท์ สีสังข์, อาจารย์ที่ปรึกษา
;
อนุชา ภูริพันธุ์ภิญโญ, อาจารย์ที่ปรึกษา
;
วิชัยพิชญ์ อารยาทรัพย์, 2524-
;
มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สำนักบัณฑิตศึกษา
Discover
Author
1
กานต์รวี มั่งมี, 2535-
1
จุฑากาญจน์ เชาว์น้ำทิพย์, 2527-
1
ธนุตร์ กิตติพลภักดี, 2526-
1
ภาพร คล่องกิจเจริญ, 2531-
1
วรวุฒิ วงศ์อัมพรพินิต, 2529-
1
วิชัยพิชญ์ อารยาทรัพย์, 2524-
1
ศิวาพร แดงโชติ, 2522-
1
อานนท์ วงษ์เชียง, 2522-
Subject
6
มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. วิช...
6
มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาข...
2
ผู้สูงอายุ--โภชนาการ
1
การส่งเสริมการขาย
1
การแพทย์แผนไทย
1
ข้าวโพด--การผลิต
1
ความมั่นคงทางอาหาร--ไทย
1
ธุรกิจ--อาหาร
1
น้ำพริก--การผลิต
1
ผู้บริโภค--แง่โภชนาการ--ไทย--กรุง...
.
next >